Thực phẩm

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

Song song các hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất phát từ triết lý kinh doanh : “Mỗi sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt nam”, các hoạt động marketing, từ thiện cộng đồng của Công ty luôn được các tầng lớp người tiêu dùng ủng hộ nhiệt tình:
Trải qua sự nỗ lực không ngừng, đến nay, HHD group đã có được chỗ đứng nhất định ở thị trường trong nước. Công ty có hệ thống phân phối hàng hóa trải dài khắp cả nước từ Bắc – Trung – Nam bao gồm hệ thống nhà phân phối lớn nhỏ được quản lý chặt chẽ để đưa sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.­

Xác định rõ chiến lược kinh doanh phân phối các mặt hàng của mình, công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với những nhà phân phối có thực lực mạnh để phát triển và đưa sản phẩm chất lượng cao của công ty đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước với giá cả phải chăng.

Với thế mạnh về kênh phân phối trải rộng và đa dạng khắp trên cả nước, công ty đang dần khẳng định được khả năng vượt trội trong việc phân phối sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu
Sản xuất nước giải khát là một ngành công nghiệp truyền thống với những yêu cầu rất khắt khe về điều kiện vệ sinh và các công nghệ có liên quan. Điều kiện vệ sinh tuyệt đối là yêu cầu tiên quyết để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm dù đó là các loại bia, nước ngọt, nước khoáng/nước uống đóng chai, nước trái cây hay các loại rượu vang.

HHD là một trong những chuyên gia hàng đầu về xử lí mầm bệnh và khử trùng cũng như đo lường, kiểm soát và định lượng chất lỏng. Là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực này, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp với các điều kiện thực tế trong sản xuất và cung ứng nước giải khát.

Dựa trên kinh nghiệm cùng chuỗi sản phẩm đa dạng, chúng tôi cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh ứng dụng trong các công đoạn đo lường và vệ sinh. Khách hàng trong lĩnh vực sản xuất đồ uống luôn xem HHD là một đối tác uy tín, cung cấp những sản phẩm với tuổi thọ rất cao và chi phí bảo trì thấp. Với việc mang ứng dụng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, thời gian khấu hao đầu tư sẽ được rút ngắn đáng kể.

Trong sự phát triển của mạng lưới thông tin, điểm nổi bật của các sản phẩm do HHD cung cấp là sự kết nối, tích hợp dễ dàng với các hệ thống đang sử dụng. Có được điều này là nhờ vào sự kết nối bus trực tiếp giữa các máy bơm, bộ điều khiển của chúng tôi với các hệ thống điều khiển trung tâm

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm độc lập quen thuộc, HHD còn cung ứng những giải pháp hoàn chỉnh để ứng dụng cho nhiều công đoạn trong sản xuất nước giải khát, bao gồm cả việc lắp đặt, vận hành ban đầu đến duy tu bảo dưỡng thường xuyên.