Kiến trúc & Xây dựng

Đã và đang làm việc tại các công trình quy mô lớn, đội ngũ cán bộ đã học hỏi và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, năng lực quản lý, cũng như năng lực tài chánh, Công ty lựa chọn vai trò tổng thầu cho các công trình quy mô vừa và nhỏ là thị trường mục tiêu cho các năm tới.

Công ty tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Thiết kế - Thi công công trình Dân dụng & nhà máy công nghiệp của đối tác trong nước & nước ngoài.

Trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng công trình vốn tư nhân có dịch vụ chất lượng cao.

Xây dựng thành công những công trình đúng theo tâm niệm của “nhà thiết kế” và phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư.

Quản lý chất lượng xây dựng theo một chuẩn mực được định trước, có tổ chức.

Luôn ứng dụng kỹ thuật & công nghệ dẫn đầu trong cung cách điều hành, hệ thống quản lý chất lượng và thi công xây lắp.
Bạn đang có ý tưởng kinh doanh. Bạn muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình nhưng chưa bắt đầu tư đâu? Bạn muốn thành lập một doanh nghiệp nhưng lại lo ngại về thủ tục các vấn đề phát sinh đi kèm để quản lý một doanh nghiệp mới thành lập? vấn đề kế toán của công ty quá phức tạp. Nhân sự thường xuyên thay đổi, bạn đang tìm đơn vị uy tín để thay bạn thực hiện những công việc này?

Bạn hãy yên tâm trút bỏ những gánh nặng khi đã có chúng tôi

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là nhữn người có kiến thức cao, là thạc sỹ, kiểm toán viên, kế toán viên, chuyên viên lập dự án đầu tư, chuyên viên tư vấn thuế, có nhiều kinh nghiệm thực tế , nhiều người đã từng giữ những vị trí chủ chốt , quan trọng trong các doanh nghiệp lớn, kiến thức của đội ngũ nhân sư luôn được cập nhật bổ sung. Chúng tôi luôn cố gắng , phấn đấu hết mình để làm hài lòng quý khách!
EPC nghĩa là Thiết Kế Kỹ Thuật, Cung Ứng, Xây Dựng, và nó là một loại hợp đồng trong lĩnh vực xây dựng. Nhà thầu EPC sẽ thực hiện chi tiết công việc thiết kế kỹ thuật của dự án, cung cấp toàn bộ các vật tư và thiết bị cần thiết và sau đó thì thi công để cung cấp cho khách hàng một dự án hoàn chỉnh, hoạt động bền vững, ổn định. Các công ty ma thực hiện những dự án EPC thường được gọi với tên Tổng Thầu EPC. Thông thường, Tổng Thầu EPC phải thực hiện và hoàn thành Dự án theo một khoảng thời gian và trong một mức ngân sách được thống nhất, mà ngày nay người ta vẫn quen gọi với cái tên Hợp Đồng Trọn Gói. Tổng Thầu EPC thường phải đảm nhận các rủi ro về tiến độ và chi phí cho từ một Hợp Đồng EPC.

Chủ Đầu Tư Dự Án hoặc Khách hàng của Tổng Thầu EPC thường có đại diện tại văn phòng của Tổng Thầu EPC trong suốt thời gian thực hiện Hợp Đồng. Người đại diện Khách hàng thường là một Nhóm Quản Lý Dự án. Nhóm Quản Lý Dự Án này cũng có thể phải cần tới sự hỗ trợ đặc biệt của những chuyên gia do vậy cũng có thể có những Nhà Tư Vấn Quản Lý Dự Án trong nhóm Quản Lý Dự Án. Cả Nhóm Quản Lý Dự Án/Nhà Tư Vấn Quản Lý Dự Án sẽ đảm bảo rằng Tổng Thầu EPC thực hiện các công việc theo như phạm vi công việc và hợp đồng đã thỏa thuận.

HHD group có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực tổng thầu EPC/chìa khóa trao tay thực hiện trọn gói từ khâu lập dự án, thiết kế, thi công xây dựng công trình cho đến cung cấp, lắp đặt thiết bị, vật tư, vận hành thử nghiệm, hướng dẫn đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý chất thải... trong nước và khu vực.
  • 01 Quản lý tiến độ, quản lý chất lượng
  • 02 Quản lý chi phí
  • 03 Quản lý an toàn lao động và môi trường xây dựng
  • 04 Quản lý rủi ro
  • 05 Các nội dung quản lý khác


Đánh giá tình trạng hiện tại của việc thực hiện dự án và nắm rõ các quy trình thực hiện dự án để lập kế hoạch quản lý và kiểm soát dự án

Đánh giá các thay đổi liên quan đến thiết kế , thi công xây dựng, mua sắm vật tư, thiết bị, an toàn lao động , vệ sinh mối trường và phòng chống cháy, nổ, chạy thử nghiệm thu và bàn giao công trình, đào tạo vận hành: đề xuất cho Chủ đầu tư các biện pháp thích hợp để đảm bảo các thay đổi trên không ảnh hưởng đến an toàn, chất lượng và tiến độ thực hiện dự án

Lập hồ sơ mời thầu, tư vấn lựa chọn nhà thầu

Kiểm tra, điều hành tiến độ và chất lượng thực hiện hợp đồng của các nhà thầu theo đúng hợp đồng đã ký;
Xem xét, kiểm tra các tài liệu của các nhà thầu, các nhà tư vấn khác theo hợp đồng đã ký kết với Chủ đầu tư;
Giám sát và điều hành các nhà thầu thực hiện tiến độ do các nhà thầu khác lập và hiệu chỉnh, lập lại tiến độ thực hiện dự án (nếu cần thiết) phù hợp với tổng tiến độ và các mốc quan trọng đã được duyệt Theo dõi, đánh giá và báo cáo mức độ hoàn thành tiến độ của các nhà thầu. Xử lý khi có chậm trễ và có biện pháp xác thực nhằm hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư

Giám sát và điều hành các nhà thầu thực hiện các công việc phù hợp với các mốc và các khoảng thời gian quan trọng của dự án
Xem xét, kiểm tra biện pháp tổ chức thi công, kế hoạch chất lượng của nhà thầu
Quản lý rủi ro liên quan đến dự án

Lập, kiểm tra, điều hành kế hoạch và các điều kiện để tiến hành thí nghiệm, kiểm định, chạy thử, nghiệm thu cho phù hợp với tổng tiến độ

Kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc lập và thực hiện các biện pháp nhằm bảo đảm công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy, nổ của các nhà thầu
Thông báo cho các Chủ đầu tư về tính đầy đủ của các công việc trước khi tiến hành nghiệm thu;
Kiểm tra kế hoạch, điều hành quá trình đào tạo của các nhà thầu đào tạo, hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ của các nhà thầu Và những công việc liên quan khác….
Với phương châm xem con người là vốn quý của doanh nghiệp chúng tôi đã xây dựng chiến lược đào tạo nâng cao chuyên môn nhờ vậy hiện nay đã có được nguồn nhân sự ổn định với trình độ thạc sĩ, đại học, trung cấp chuyên nghiệp, đủ sức thực hiện các dịch vụ tư vấn đáp ứng tốt như cầu của Chủ đầu tư.

Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật thong qua các thiết bị, chương trình trợ giúp khảo sát và thiết kế tiên tiến cũng được áp dụng triệt để nhằm tạo ra sản phẩm với độ tin cậy cao, đáp ứng tốt tiến độ yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn hợp đồng lien kết dài hạn với các đơn vị chuyên môn khác để thực hiện các gói thầu có qui mô lớn hoặc yêu cầu kỹ thuật phức tạp khi cần thiết.

HHD group luôn coi trọng chất lượng, tiến độ thực hiện công việc lên hang đầu, không ngừng phấn đấu để trở thành một đơn vị kinh tế mạnh, đủ uy tín để ngày càng vững bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Tín nhiệm của khách hàng gắn liền với thành công của chúng tôi được giải thích bằng chính sự năng động, giao hàng đúng hẹn cũng như các dịch vụ phục vụ khách hàng hoàn hảo của HHD group Nhu cầu về trang trí nội ngoại thất ngày càng cao và cấp thiết trong kiến trúc, đáp ứng nhu cầu vật chất và văn hóa tinh thần của con người đương đại trước sự phát triển của cuộc sống. Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, showroom, nhà ở… là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

HHD group là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế -xây dựng và trang trí nội thất, thi công trang trí nội - ngoại thất, thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng các công trình công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình công nghiệp, dân dụng, nhà phố,….Trải qua quá trình hoạt động của mình, chúng tôi tự hào đã cùng các đơn vị đối tác cũng như quý khách hàng góp phần vào sự phát triển chung của xã hội đồng thời khẳng định được thương hiệu của chính mình.

Xu thế hội nhập toàn cầu và việc nước ta vừa gia nhập Tổ chức thương mại quốc tế (WTO), mở ra nhiều vận hội và thách thức mới. Trong quá trình hội nhập,HHD chúng tôi sẽ tiếp nhận nhiều công nghệ xây dựng và sản xuất vật liệu tân tiến hiện đại, nguồn vật liệu phong phú với giá thành cạnh tranh, do vậy Doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội tiếp cận sử dụng để nâng cao chất lượng không gian sống của mình, được hưởng môi trường, điều kiện sống tiện nghi, phù hợp với sự phát triển chung của xã hội.