Hệ thống cơ điện

Với chính sách chất lượng:" Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao, giao hàng đúng hạn và không ngừng cải tiến hoàn thiện hệ thống chất lượng và Môi trường Công ty xanh sạch đẹp thể hiện Văn hóa tốt đẹp của Công ty và trách nhiệm cao của mọi người với Công ty và với cộng đồng", chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp các loại sản phẩm thép cắt với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay công ty chúng tôi đang được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước và chúng tôi tự hào rằng HHD group là một tập đoàn gia công hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh cho tòa nhà chung cư, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại và nhà máy Hệ thống phân phối nước nóng và nước lạnh bao gồm máy bơm, bể nước, đường ống dẫn, v.v…

Bơm nhiệt bao gồm bể chứa và hệ thống phân phối nước nóng.

Hệ thống thoát nước thải bao gồm bơm nước thải và bơm trung chuyển nước thải.

Hệ thống thu gom nước mưa.

Trạm xử lý nước sạch và hệ thống xử lý nước thải.
Hệ thống điện nặng là hệ thống điện chính của tòa nhà bao gồm hệ thống Điện Động Lực và hệ thống Điện Điều Khiển. Sử dụng nguồn điện chính 3 Pha 380 Volt hoặc 1 pha 220 Volt.
HHD nhận thi công điện nhẹ công trình tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Thi công & cung cấp giải pháp, tư vấn, thi công trọn gói hệ thống mạng internet, điện thoại, truyền hình cáp, camera giám sát, cung cấp thiết bị chính hãng.

Cung cấp giải pháp triển khai hạ tầng mạng cũng như cung cấp giải pháp mạng cho các đơn vị, tòa nhà, văn phòng và khu công nghiệp.

Nhận tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ viễn thông, điện dân dụng và điện lạnh cho các tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng.

Hệ thống điện nhẹ: Tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công hệ thống mạng LAN, WAN, Internet, điện thoại, tổng đài, hệ thống camera giám sát văn phòng, nhà xưởng, camera an ninh.

Hệ thống điện dân dụng: Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp ống gen cho hệ thống điện dân dụng trong các tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình

Thiết kế, thi công và sửa chữa hệ thống điện
Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong các tòa nhà, văn phòng của hãng Clipsal, SCHNEIDER, SINO
Lắp đặt & cấp điện nguồn cho ổ cắm tại nơi làm việc trong văn phòng.
Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trong văn phòng, công ty, nhà xưỏng, tòa nhà

Thiết kế, thi công & sửa chữa tổng đài điện thoại
Hệ thống tổng đài điện thoại: tổng đài truyền thông, tổng đài IP của Panasonic, Siemens, Alcatel, Adsun, AT&T.
Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ trong công ty, lập trình theo yêu cầu của khách hang
Hệ thống tổng đài IP
Cài đặt phần mềm quản lý cước điện thoại. cho khách sạn, Resort, ….

Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sat
Hệ thống camera quan sát: camera, đầu ghi hình, màn hình chuyên dụng của Samsung, LG, Panasonic, AV TECH..
Lắp đặt hệ thống camera quan sát nội bộ công ty, nhà xuỡng, văn phòng, trường học.
Hệ thống máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay & thẻ cảm ứng.

Giải pháp mạng - Hệ thống - An toàn bảo mật – Backup
Thiết bị mạng, Tủ rack, Switch, cúa hãng AMP, Nexans, Clipsal, Krone, 3com, Planet, Linksys, Cisco.
Lắp đặt thi công hạ tầng mạng : Server, Firewall, LAN, Wifi, UPS.
Lắp đặt, cung cấp hệ thống: Máy tính trạm, máy in, máy văn phòng, máy chủ.

Dịch vụ bảo trì hệ thống
Hợp đồng bảo trì hệ thống: Máy tính, server, máy in, máy văn phòng, camera, tổng đài, truyền hình cáp..
Xử lý nhanh sự cố hệ thống: Máy tính – Mạng – Tổng đài – Camera – Access control - Truyền hình cáp.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm
Nối đất trong hệ thống thiết bị điện, hệ thống phân phối AC, DC... ngoài chức năng Nối đất làm việc trong nguyên lý còn có chức năng Nối đất an toàn bảo vệ an toàn cho người và thiết bị, Hệ thống tiếp địa rất quan trọng, là vấn đề quan tâm khi thiết kế cũng trong quá trình bảo dưỡng kiểm tra định kỳ cho tất cả các thiết bị điện. Điện trở nối đất thấp sẽ an toàn, bảo vệ cho con người và thiết bị điện, là một tiêu chí đánh giá về quy định quản lý an toàn cho vận hành hệ thống điện.

Nối đất trong hệ thống thiết bị điện, hệ thống phân phối AC, DC... ngoài chức năng Nối đất làm việc trong nguyên lý còn có chức năng Nối đất an toàn bảo vệ an toàn cho người và thiết bị, tránh các sự cố do quá điện áp làm việc và điện áp an toàn. Sự hiểu biết về chức năng cũng như thông số, chất lượng của hệ thống nối đất là một phần của bất kỳ chương trình quản lý an toàn nào.

HHD group thực hiện các dịch vụ với hệ thống nối đất như:
  • 01 Khảo sát, đo và tính toán thông số điện trở suất đất
  • 02 Đo thông số điện trở nối đất toàn hệ thống tiếp địa
  • 03 Kiểm tra thông mạch nối đất an toàn đến mỗi thiết bị
Hiện khu dân cư, đô thị mọc lên ngày càng nhiều, tốc độ phát triển kinh tế đang trên đà đi lên. Do đó những rủi ro tiềm ẩn ngày càng cao, các loại trang thiết bị phòng cháy đang còn yếu kém. Trong nhiều năm vừa qua xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ để lại thiệt hại tới tài sản và tính mạng con người. Đó là lý do cần đến dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy .

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ
- Đảm bảo hệ thống thi công theo đúng TCVN về PCCC.
- Tiết kiệm được chi phí.
- Bảo vệ được tài sản và tính mạng 24/24.
- Hệ thống có khả năng chủ động ngăn chặn các rủi ro hỏa hoạn hay đột nhập trái phép, tệ nạn xã hội,…hạn chế ở mức thấp nhất.
- Nhận được sự hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.
- Luôn cảm giác an toàn hơn.

Quy trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
Bước 1: Khảo sát, tư vấn
Bước 2: Thiết kế bản vẽ
Bước 3: Lập hồ sơ xin thẩm duyệt
Bước 4: triển khai lắp đặt hệ thống
Bước 5: Nghiệm thu

HHD group là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy số 1 tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy để khắc phục rủi ro tiềm ẩn cho cá nhân, tổ chức (Trường học, bệnh viện, tòa nhà, căn hộ, nhà máy sản xuất…) đáp ứng trên toàn quốc.

Ngoài sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy khách hàng được cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CO/CQ đầy đủ, chất lượng thiết bị được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo khi sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy khách hàng sẽ luôn hài lòng.