Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực nhiều tiềm năng, mang lại hiệu quả cao và được chúng tôi xác định là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, nhất là đối với một doanh nghiệp có năng lực về xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng và có kinh nghiệm về quản lý đầu tư xây dựng.
HHD Group đang tập trung triển khai hàng loạt các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản lớn tại Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác như Đồng Nai, Bình Dương, VũngTàu …HHD Group cung cấp những sản phẩm bất động sản nổi bật như: căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng,… thoả mãn nhu cầu về môi trường sống sang trọng, môi trường làm việc hiện đại, trung tâm mua sắm tiện ích và thân thiện, không gian nghỉ dưỡng thư thái và thoải mái; đồng thời là niềm kiêu hãnh của khách hàng về đẳng cấp cũng như tính chuyên nghiệp của mình.
Hiệu quả kinh doanh luôn đảm bảo sự hài hòa giữa hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội. Hiệu quả kinh doanh bền vững là thước đo.Người lao động có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm với công việc là nguồn tài sản vô giá. Đảm bảo hài hòa lợi ích với người lao động, khách hàng và đối tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững.
phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển

Khách hàng là trung tâm

HHD Group thấu hiểu sâu sắc, luôn chia sẻ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Với tôn chỉ “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT ĐỂ PHÁT TRIỂN” HHD Group không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm đa năng, tiện ích thông qua các siêu thị tài chính nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nhân lực là tài sản quý giá

HHD Group cam kết tạo môi trường lao động lý tưởng, chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; thực hiện cơ chế lương thưởng dựa trên đánh giá hiệu quả công việc theo chuẩn mực quốc tế.

Trách nhiệm với cộng đồng

HHD Group đã và đang nỗ lực góp phần mang lại sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho cộng đồng. Tiếp nối truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, sự phát triển của HHD Group luôn gắn liền với các hoạt động từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Tăng trưởng bền vững

HHD Group liên tục phát triển các lĩnh vực kinh doanh, chuẩn mực hóa và minh bạch hóa thông tin, đem lại lợi suất đầu tư cao nhất cho cổ đông.
Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các quy định và luật pháp xã hội.
Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội.Luôn cố gắng đàm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác. Tăng trưởng, phát triển ổn định gắn kết với bảo vệ tài nguyên và môi trường.
Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao, ổn định, uy tín theo tiêu chuẩn quy định hiện hành.
Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh tới thị trường khu vực và quốc tế hóa thông tin, đem lại lợi suất đầu tư cao nhất cho cổ đông.
TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Đoàn kết và hợp tác tích cực giữa các đơn vị thành viên để phát huy sức mạnh tập thể và nâng cao năng suất hoạt động của các thành viên.
Duy trì sự tăng trưởng nhanh, ổn định và bền vững bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Xây dựng văn hoá doanh nghiệp tiên tiến, đặc trưng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực gắn với hiệu quả kinh doanh, lấy năng suất và chất lượng công việc làm thước đo đánh giá kết quả hoạt động.
Áp dụng các công nghệ mới, khuyến khích việc sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn.
Mở rộng và tăng cường hợp tác đối với các đơn vị trong nước và quốc tế để cùng nhau nắm bắt cơ hội, cùng phát triển.  
chân thành & sáng tạo

HHD Group và các công ty con quyết trung thành với hai lí tưởng chủ đạo CHÂN THÀNH VÀ SÁNG TẠO Nhờ trung thành với hai lí tưởng này mà chúng tôi có thể có được niềm vui thực sự khi làm việc và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội.
Chân thành là đức tính cơ bản của con người... hãy luôn chân thành.
Sự hài hòa mang lại sức mạnh... hãy tin tưởng lẫn nhau và làm việc cùng nhau.
Lịch sự là một phẩm chất đạo đức... hãy luôn nhã nhặn và tôn trọng người khác.
Sự sáng tạo thúc đẩy tiến bộ... hãy luôn ý thức rằng bạn cần phải đổi mới và phát triển.
Can đảm là nền tảng của cuộc sống vinh quang… hãy đón nhận thử thách với một thái độ tích cực. Thành tích đạt được.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp đã có với một số khách hàng chiến lược, những đơn vị đã cộng tác, gắn bó thân thiết với chúng tôi trong thời gian qua. Hiện nay, trong lĩnh các lĩnh vực kinh doanh chúng tôi có 25 công ty liên doanh-liên kết.
HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG CHIẾN LƯỢC
HHD Group xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và chặt chẽ với các đối tác là các công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực từ công nghệ, sản xuất đến lĩnh vực tiên phong như bất động sản, tài chính, ngân hàng và khai khoáng ở khắp nơi trên thế giới nhằm học hỏi những kinh nghiệm, công nghệ mới, và hợp tác cùng phát triển.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp đã có với một số khách hàng chiến lược, những đơn vị đã cộng tác, gắn bó thân thiết với chúng tôi trong thời gian qua.
Chúng tôi xin gửi đến quý vị một lời cảm ơn chân thành nhất.

Là tập đoàn lớn mạnh, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh HHD Group bao gồm các tập đoàn và các công ty con hùng mạnh. Mỗi thành viên trong hệ thống HHD Group sẽ hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau đưa HHD Group phát triển. Hiện nay, trong các lĩnh vực kinh doanh chúng tôi có 11 công ty thành viên trong hệ thống kinh doanh. Và chúng tôi đã xây dựng thành công trên 20 thương hiệu độc quyền đang hoạt động trên thị trường trên nhiều ngành nghề lĩnh vực.

Công ty thành viên Thương hiệu độc quyền