Gia công – Sản xuất

Với chính sách chất lượng:" Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao, giao hàng đúng hạn và không ngừng cải tiến hoàn thiện hệ thống chất lượng và Môi trường Công ty xanh sạch đẹp thể hiện Văn hóa tốt đẹp của Công ty và trách nhiệm cao của mọi người với Công ty và với cộng đồng", chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp các loại sản phẩm thép cắt với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay công ty chúng tôi đang được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước và chúng tôi tự hào rằng HHD group là một tập đoàn gia công hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thật vậy, sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều nhà thầu cơ điện tin cậy sử dụng do chất lượng ổn định, đảm bảo thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập tại các công trình trọng điểm ở Việt nam

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc tôn trọng lợi ích của Quý khách hàng, cũng như sự đáng tin cậy của Quý khách hàng là xây dựng một thương hiệu vững mạnh mang đến sự phát triển phồn thịnh cho công ty trong tương lai. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, hỗ trợ việc đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế trong lĩnh vực M&E.

Để đáp ứng ngày một cao hơn yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng công ty trở thành một địa chỉ đáng tin cậy ở Việt Nam, không chỉ để cung cấp giải pháp toàn diện về vật tư M&E cho Quý khách hàng, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm được gia tăng giá trị trong chất lượng, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

HHD group dựa trên cơ sở các dây chuyền công nghệ hiện có của các liên doanh sản xuất của chúng tôi để đầu tư mở rộng quy mô sản xuất và đa dạng hoá sản phẩm trên nguyên tắc tích hợp và điều chỉnh thiết bị theo nhu cầu của người sử dụng.
Trong quá trình phát triển – với tầm nhìn chiến lược và dài hạn – HHD group đã liên tục đổi mới chiến lược tiếp cận thị trường và mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng … để từng bước vươn lên, đưa thương hiệu công ty trở thành một thương hiệu có tên tuổi.

Với tiêu chí lợi ích của người tiêu dùng là số 1, bằng sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu… HHD group cũng cam kết luôn đổi mới công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học… để có thể cho ra đời những sản phẩm thiết thực, chất lượng và mang dấu ấn riêng, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người dân trong nước và phấn đấu hiện thực hóa mục tiêu
HHD tư vấn, đàm phán, soạn thảo hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng li-xăng và hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu các đối tượng sở hữu trí tuệ. Hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký, phê duyệt các hợp đồng nêu trên tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.