Địa ốc – Bất động sản

Thực hiện chiến lược tập đoàn đa ngành nghề, đặc biệt những ngành nghề mang tính chiến lược và tiềm năng như đó là lĩnh vực bất động sản. Với một thị trường mới nổi và còn non trẻ như Việt Nam thì bất động sản là một lĩnh vực mang nhiều hứa hẹn và là lĩnh vực đem lại những khoản lợi nhuận hiệu quả. Trước khi tham gia thị trường, chúng tôi cùng những chuyên gia trong nước và quốc tế phân tích những vấn đề chuyên sâu về thị trường trong nước và quốc tế với những thế mạnh và thực tại của tập đoàn trước những diễn biến phức tạp và đầy thách thức của thị trường trong nước nhất là thị trường thế giới.

Sau phân tích chúng tôi cùng các chuyên gia đều nhận định thị trường bất động sản Việt Nam đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng các nhà đầu tư chuyên nghiệp và những đơn vị phát triển các dịch vụ bất động sản mang tính đồng bộ và chưa phục vụ được những thách thức và đòi hỏi của thị trường, và đặc biệt sự thiếu đồng bộ đã nảy sinh nhiều những vấn đề phức tạp. Nhận định những thế mạnh của Tập đoàn giải quyết được những bài toán khắt khe và đầy thách thức của thị trường trong nước và thế giới, năm 2010 chúng tôi quyết định gia nhập thị trường Bất Động Sản trong nước và từng bước tiếp cận thị trường Thế giới.

Để tận dụng các thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực những năm qua chúng tôi cùng các cổ đông là các công ty và cá nhân đã tiến hành mua và sát nhập các công ty có thâm niên, kinh nhiêm và thế mạnh ngành. Hiện tại hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản chúng tôi có bốn công ty thành viên bao gồm: Công Đất Vàng, Công ty VINAREV, Công ty Đại Phú Hưng, Công ty Nhà Thịnh. Với mỗi thành viên có nhưng thế mạnh chuyên biệt cùng nhau giúp thực hiện chiến lược và kế hoạch kinh doanh Bất động sản của Tập đoàn.

Trọng tâm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản của Tập Đoàn tập trung vào:
- Đầu tư phát triển dự án bất động sản
- Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản
- Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại bất động sản;
- Dịch vụ thẩm định giá, đấu giá, quản lý Bất Động Sản mang tính chuyên nghiệp.

Chúng tôi cũng luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả, giúp phát huy tối đa lợi thế của các bên, như:
- Hợp tác phát triển dự án Bất Động Sản
- Nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự v án
- Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư kinh doanh Bất Động Sản
- Hợp tác phát triển các dịch vụ thẩm định giá, đấu v giá, quản lý Bất Động Sản

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị nghiên cứu, xây dựng và đưa vào phục vụ các hệ thống dữ liệu tập trung, môi giới, thông tin và định giá hiện đại, tự động và đồng bộ với công nghệ vượt trội. Tất cả những hệ thống của chúng tôi kết nối đồng bộ thực hiện gần như tất cả các bài toán trong lĩnh vực bất động sản. Các hệ thống của chúng tôi đã đem vào phục vụ như:

sieuthinhadat.com - moigioibatdongsan.com - timmuanhadat.vn
nhadat.net - dinhgianhadat.vn - dulieunhadat.vn

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực nhiều tiềm năng, mang lại hiệu quả cao và được chúng tôi xác định là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, nhất là đối với một doanh nghiệp có năng lực về xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng và có kinh nghiệm về quản lý đầu tư xây dựng.

HHD Group đang tập trung triển khai hàng loạt các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản lớn tại Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác như Đồng Nai, Bình Dương, VũngTàu …

HHD Group cung cấp những sản phẩm bất động sản nổi bật như: căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng,… thoả mãn nhu cầu về môi trường sống sang trọng, môi trường làm việc hiện đại, trung tâm mua sắm tiện ích và thân thiện, không gian nghỉ dưỡng thư thái và thoải mái; đồng thời là niềm kiêu hãnh của khách hàng về đẳng cấp cũng như tính chuyên nghiệp của mình.
Hệ thống sàn giao dịch Bất động sản của chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng, mà còn được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, áp dụng những cải tiến mới nhất theo mô hình sàn giao dịch bất động sản (GDBĐS) của các nước tiên tiến. Sàn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, tiện ích, được chia thành nhiều không gian riêng biệt: khu vực giao dịch chung, khu vực giao dịch cho nhà đầu tư VIP, khu vực tư vấn… Hệ thống sàn giao dịch Bất động sản thuộc HHD Group cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích mới, hấp dẫn, phù hợp với quy định của Pháp luật.
Cùng với việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, để quá trình giao dịch của Quý khách được nhanh chóng, chính xác, trong quá trình xây dựng và phát triển, hệ thống sàn giao dịch Bất động sản thuộc HHD Group cũng đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông hiện đại làm trọng tâm và thế mạnh kinh doanh.Các hệ thống tự động, đồng bộ và hiện đại của chúng tôi không chỉ giúp chúng tôi thực hiện giải các bài toán trong quản lý mà còn tự động gần như hoàn toàn các hoạt động môi giới, giao dịch trong hoạt động sàn giao dịch bất động sản. Ngoài ra những hệ thống của chúng tôi cũng giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng thể đến chi tiết và tham gia trực tiếp vào quá trình bán hàng, đồng thời cũng giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về sản phẩm về dự án và thuận tiện trong việc quyết định mua bán thông qua hệ thống “ Dự án 360 độ ” của chúng tôi. Bên cạnh đó, việc đàm phán liên kết với các ngân hàng lớn để hỗ trợ tín dụng cũng được HHD Group đứng ra thực hiện, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục liên quan…

Với thế mạnh về kinh doanh BĐS và định hướng đào tạo con người của các cấp Lãnh đạo HHD Group, hệ thống Sàn giao dịch Bất động sản thuộc HHD Group không chỉ cung cấp cho thị trường các sản phẩm BĐS thuộc HHD Group đầu tư mà còn kết nối với chủ đầu tư các dự án BĐS, sàn GDBĐS trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp cho khách hàng hệ thống sản phẩm, dịch vụ BĐS tốt nhất với chi phí giao dịch ưu đãi nhất.

Khách hàng đến giao dịch tại hệ thống Sàn giao dịch Bất động sản của chúng tôi luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng với hệ thống thư viện thông tin đầy đủ và chuẩn xác. Điều đặc biệt thú vị là tại đây, khách hàng sẽ được tham khảo mô hình mô phỏng chi tiết các khu biệt thự, các dự án, căn hộ mẫu mà mình đang quan tâm…

Với những thế mạnh về vị trí, công nghệ, sản phẩm và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ nhân sự…, Hệ thống sàn giao dịch Bất động sản thuộc HHD Group thực sự là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư BĐS giao dịch, trao đổi thông tin, mở rộng quan hệ và kết nối đầu tư.
Thành viên thẩm định giá VINAREV thuộc HHD Group là một trong những đơn vị có đội ngũ thẩm định viên cấp Quốc gia, định giá viên,...có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam(VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC). Bên cạnh thế mạnh nhân sự, chúng tôi tự hào vì là đơn vị đầu tiên tại Viêt Nam nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công hệ thống thẩm đình giá online tiện dụng và chính xác. Đạo đức nghề nghiệp cùng thế mạnh công nghệ, VINAREV tin tưởng sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi ...

Đồng hành với sự phát triển thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam qua từng giai đoạn, thị trường đầu tư khác biệt, tài sản mang tính đặc thù, nhiều nhân tố thị trường khó định lượng…, Thẩm định giá trở thành một ngành dịch vụ cần thiết cho các ngành nghề kinh tế, cá nhân,... trong việc thẩm định đưa ra các giá trị của tài sản, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Thẩm định giá VINAREV chúng tôi luôn hướng đến những chuẩn mực cao nhất trong chất lượng hoạt động từ sản phẩm dịch vụ cung cấp đến phong cách phục vụ, hậu mãi nhằm giữ vững tính độc lập, khách quan trong công tác thẩm định giá, đảm bảo nguyên tắc đầu tư công bằng trong các hoạt động kinh tế.

Luôn đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu, thẩm định giá VINAREV đã xây dựng những sản phẩm hoàn hảo, đồng bộ và hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, đội ngũ thẩm định viên cấp Quốc gia, chuyên viên thẩm định không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam(VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC) mà còn có đạo đức nghề nghiệp và tận tâm trong công việc. Thẩm định giá HHD tự tin cam kết chất lượng qua từng sản phẩm dịch vụ thẩm định giá mà chúng tôi cung cấp trên từng giai đoạn phát triển.
Gần 4 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Hoàng Hoàng Đế được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối chủ lực của một số dự án nổi bật. Những giải pháp bất động sản toàn diện không chỉ nhờ vào các sản phẩm chất lượng mà còn nhờ vào ban lãnh đạo trẻ đầy kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược và luôn tiên phong trên thị trường và đề xuất những phương án kinh doanh tiếp thị hợp lý. Bên cạnh đó, với tiêu chí đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp và kiến thức đầy đủ đã đưa Hoàng Hoàng Đế có được niềm tin từ khách hàng và các nhà đầu tư chỉ sau 4 năm thành lập.

Tổng kết hệ thông nhân lực:
Quản lý cấp cao:
8 người
Quản lý cấp trung:
12 người
Đội ngũ kỹ sư:
20 người
Nhân viên kinh doanh:
180 người (trên 80 % có kinh nghiệm > 1.5 năm)
Cộng tác viên:
200 người

Chung cư CC1.Jovita

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Chung cư cc1.Jovita

Hưng Phát tower

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Hưng Phát tower

Lotus tower

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Lotus tower

Parc Spring

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Parc Spring

Giai việt

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Giai việt

The Era town

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

The Era town

Lexington Residence

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Lexington Residence

Chung cư B1 Trường Sa

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Chung cư B1 Trường Sa

Firsfirst Home

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Firsfirst Home

Petro Landmark

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Petro Landmark

Chung cư nguyễn văn lượng

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Chung cư nguyễn văn lượng

Chung cư Tân Phước

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

Chung cư Tân Phước

căn hộ cao cấp Phú Mỹ

Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng số 1
Địa chỉ : 11A Pasteur- P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM


Thời gian phân phối: Tháng 7/2014 – Nay Giá bán : Từ 10.200.000 VND/m2
Số lượng căn hộ đã bán: 70 căn
www.cc1jovita.vn

căn hộ cao cấp Phú Mỹ