Đầu tư – Nghiên cứu

Với chiến lược đầu tư giá trị, cơ cấu danh mục đầu tư theo ngành nghề của Quỹ sẽ thay đổi theo thời gian tùy vào những biến động và cơ hội xuất hiện trên thị trường.

Dự kiến lĩnh vực đầu tư của HHD group sẽ tập trung vào những ngành nghề sau (nhưng không giới hạn ở những nghành nghề này) với tỷ trọng phân bổ theo các nhóm ngành không vượt quá những hạn chế đầu tư quy định Điều lệ Quỹ. Các ngành nghề bao gồm:
  • 01 Ngân hàng - Dịch vụ tài chính
  • 02 Thực phẩm - Nước giải khát
  • 03 Vật liệu - Khai khoáng
  • 04 Cơ sở hạ tầng - Bất động sản
  • 05 Ngân hàng - Tiện ích công cộng
  • 06 Thực phẩm - Năng lượng
  • 07 Bán lẻ
Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng luôn tìm kiếm các sản phẩm mới để hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Sản phẩm mới là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của Công ty, đặc biệt trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng thay đổi….

Đồng hành cùng doanh nghiệp các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm của hhd sẽ thực hiện hóa giúp khách hàng hoàn thành mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm mới, cải tiến sản phẩm hiện có. Với hệ thống nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp hhd đã và đang tiến hành nghiên cứu và chuyển giao các mặt hàng, công nghệ cho quý doanh nghiệp.

Đến với hhd khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể về ý tưởng sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm, quy trình Nghiên cứu cải tiến sản phẩm hiện có phát triển sản phẩm mới. Tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm, triển khai và ứng dụng sản xuất thực tế, tư vấn xây dựng thương hiệu, hệ thống phân phối cũng như marketing…
Trung tâm Nghiên cứu công nghệ & tác động môi trường sẽ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu ở Việt Nam về nghiên cứu và đào tạo sau đại học trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ Môi trường